Xu hướng màu sơn Jotun 2020

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bất kỳ ai cung mong muốn trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà cũng là nơi thể hiện cá tính của chủ nhân một cách rõ nét nhất. Hôm nay, thegioisonnuoc.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập màu sắc 2020 của sơn nhà Jotun. Với bảng màu sơn nhà tổng hợp những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo giúp bạn thể hiện cá tính của chủ nhân căn nhà đó.

Xu hướng màu sơn Jotun 2020 là bảng màu màu sơn với từng gam màu được chọn lọc kỹ càng để đem lại không chỉ là màu sắc đơn thuần mà còn là hơi thở, cá tính riêng biêtj cũng như một không gian gần gũi nhát với tự nhiên. Những gì mà bảng màu sơn Jotun dược giới thiệu không chỉ giúp ngôi nhà đơn thuần là tổ ấm mà là nơi mỗi sáng tối chúng ta đều vui vẻ, thoải mái cũng như là nơi bạn luôn mong muốn trở về.

Màu sơn Jotun 8546: Local Green giúp bạn xóa nhòa khoảng cách trong nhà và bên ngoài với gam màu sơn xanh của cây cỏ

Màu sơn Jotun 20144: Grounded Red là gam màu sơn đỏ của đất tạo cảm giác mộc mạc và tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng

Màu sơn Jotun 4863: Statement blue là gam màu xanh huyền bí của bầu trời bao la hay đại dương. Màu sơn này phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, sáng tạo pha chút mạo hiểm

Màu sơn Jotun 11173: Humble Yellow là màu sơn dành cho người biết lắng nghe và sẵn sàng đón nhận ý tượng. Đây cũng là gam màu sơn tinh tế, mượt mà.

Màu sơn Jotun 7637: Màu sơn Exhale là gam màu mang lại sự nhẹ nhàng, bình yên

Màu sơn Jotun 20143: Lively red là gam màu sơn mang đến nguồn năng lượng, sự ấm áp, sinh động. Gam màu sơn đỏ này giúp kích thích thị giác, như thôi thúc chúng ta phải hoạt động, mạnh mẽ hết khả năng của mình.

Màu sơn Jotun 20145: Gam màu sơn tối thích hợp cho góc làm việc, phòng đọc sách, thư viện là những nơi cần đến sự tập trung, nghiêm túc để trau dồi kiến thức.

Màu sơn Jotun 5409: Serene Blue là gam màu sơn xanh của lá rừng, đồng thời là màu sắc khơi gọi sự tò mò, thám hiểm.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments