Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp 2020

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp 2020

Xu hướng chọn màu sơn trong nhà

Chọn màu sơn nhà đẹp 2020 với nội thất được thiết kế theo lối hiện đại thường được chia thành 4 nhóm dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp và sơn tường trong nhà.

  • Xu hướng màu sơn đẹp cho phòng khách

Phòng khách được coi là vị trí trung tâm của căn nhà, nên luôn cần sự hài hòa, ấm áp, tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm. Gia chủ cần phải phối hợp các màu sắc để phòng khách trở nên thu hút và có hấp dẫn hơn, có tính gắn kết cao.

  • Xu hướng màu sơn đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, nên chọn những màu sơn nhà đẹp 2020 theo sở thích, mang lại sự thoải mái, an bình giúp mình dễ ngủ và ngon giấc hơn.

  • Xu hướng màu sơn đẹp cho nhà bếp

Bếp là không gian riêng của các chị em nội trợ và là nơi cả gia đình quây quần trong mỗi bữa cơm. Với người Việt, bếp được coi là linh hồn của ngôi nhà, nơi giữ lửa yêu thương và gắn kết các thành viên. Nên chọn màu sơn tường bếp hài hòa và phù hợp với tone màu của các đồ nội thất hoặc các gam màu nóng.

  • Xu hướng sơn tường trong nhà

Sơn tường trong nhà phần lớn được chọn cùng tone với màu sơn tường của phòng khách. Nếu yêu thích sự sáng tạo và cá tính, gia chủ có thể phối hợp cùng các màu sơn nhà đẹp 2020 khác để tạo điểm nhấn riêng.

Xu hướng chọn màu sơn ngoài trời

Với màu sơn ngoại thất, có hai mảng rõ ràng là sơn mặt tiền nhà và sơn tường ngoài nhà thông thường.

Dưới sự đô thị hóa nhanh chóng, các ngôi nhà ống với mặt tiền nhỏ hẹp đang dần thay thế cho những ngôi nhà ngang kiểu cũ truyền thống. Chọn màu sơn nhà đẹp 2020 cho mặt tiền của nhà ống hiện được rất nhiều người quan tâm.

Những gam màu sáng có tác dụng mở rộng không gian, tạo sự rộng rãi và vẻ ngoài tươi sáng cho công trình. Các màu tối, đậm dù khá sạch sẽ, có độ bền cao nhưng lại dễ hấp nhiệt và thu hút các loại côn trùng. Gia chủ cần dựa vào hướng nhà và vị trí xây dựng để chọn màu sơn phù hợp nhất.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments