Thay đổi màu sơn Phòng ngủ lạ mắt

Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ thay đổi căn phòng của mình để nó trở nên sáng sử, thân thiện hơn chưa? Bạn đã suy nghĩ đến nhưng thấy sẽ rất phức tạp vì cần thay đổi, dịch chuyển quá nhiều thứ. Bạn đã từng nghĩ chỉ cần đơn giản thay đổi màu sắc sơn tường phòng ngủ và mua sắm thêm ít đồ thì bạn đã có một căn phòng với màu sơn phòng mới lạ và bắt mắt chưa?

Bạn đang sở hữu một căn phòng có trần thấp, không vuông vắn với rất ít đồ nội thất., tuy bạn chọn màu sơn phòng xanh ấn tượng nhưng  này lại khiến phòng có vẻ chật chội hơn.

Ngoại việc sơn lại các bức tường thì việc kết hợp với các món đồ trang trí nhỏ gọn nhưng tạo được nét cổ điển, điểm nhấn cho căn phòng.

Căn phòng ngủ chật hẹp trước đó được chọn một lớp áo sơn hoàn toàn mới với màu sơn trung tính theo phong cách Bắc Âu. Bên cạnh đó là sự kết hợp thiết kế của căn nhà chú trọng vào chất liệu với nhiều lựa chọn phong phú. Dù đa số bàn ghế, chăn ga chỉ có tông trắng-xám-đen nhưng có sự biến đổi họa tiết, chất liệu phong phú.

Chiếc thang được sử dụng làm nơi treo khăn ngay bên cạnh giường. Bàn đầu giường với mặt tròn và màu nâu ấm áp đem lại sự sang trọng trong không gian nhiều đường thẳng và hiện đại.

Chiếc ghế ngồi cũ được giữ lại nhưng trở nên khác lạ và độc đáo hơn nhờ phần gối dựa. Một chiếc bàn đơn giản từ khúc gỗ kèm theo tranh đen trắng tạo lập góc nghỉ ngơi phong cách.

Sau những thay đổi màu sơn và bổ sung thêm đồ nội thất, không gian trông sáng sủa và thân thiện hơn, phù hợp với chức năng của phòng ngủ dự phòng dành cho khách.

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments