Sơn ngoại thất cho phong cách hiện đại

Sơn ngoại thất phong cách hiện đại 2020
Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số màu sơn ngoại thất mang phong cách hiện đại. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cực kỳ tinh tế và sang trọng.

Ảnh hưởng của xu thế đối với sơn ngoại thất.

Trong xã hội hiện đại, mọi thứ ít hay nhiều đều chịu ảnh hưởng của vòng lặp xu thế. Trong kiến trúc xây dựng cũng vậy. Dù là công trình nhỏ như nhà cửa hay công trình lớn như khách sạn, nhà hàng, khu thương mại… đều phải tuân theo vòng lặp này.
sơn đẹp
Chính vì vậy nó kéo theo sự ra đời của hàng loạt phong cách kiến trúc theo thời gian. Từ phong cách cổ điển, gothic, tân cổ điển, hiện đại hay hậu hiện đại. Mọi phong cách đều mang vẻ đẹp riêng không lẫn vào nhau. Năm 2020 là năm mà phong cách kiến trúc hiện đại lên ngôi, điển hình là các mẫu nhà thông minh. Vậy bạn đã biết phối màu sơn ngoại thất cho phong cách hiện đại.

Sơn ngoại thất nền trắng:

Đối với kiến trúc hiện đại, người ta ưa chuộng những thứ đơn giản nhưng hiệu quả. Màu trắng là một trong những ví dụ điển hình. Nó được xem là màu sắc khởi nguyên bởi nó không được tạo nên từ bất kỳ màu thành phần nào. Chính vì vậy, đây cũng là gam màu đơn giản nhất, thích hợp làm nền cho căn nhà hiện đại của bạn.
Sơn ngoại thất màu trắng
Màu bổ trợ: trên tone trắng, hầu hết mọi gam màu đều có thể nổi bật (trừ các màu phản quang hoặc các tone màu quá nhạt). Với phong cách hiện đại người ta thường phối sơn ngoại thất màu trắng với các gam màu trung tính như xám, xanh dương sậm hoặc các gam màu nóng nhưng không quá nổi bật như vàng…..

Sơn ngoại thất màu trung tính:

Sơn ngoại thất màu trung tính
Màu trung tính được xem là gam màu của thời đại mới vì độ đa dụng của nó. Không quá nổi bật hay nhạt nhẽo. Chúng dễ dàng hòa hợp được với các gam màu xung quanh, tạo nên một tổng thể hài hòa, hiện đại và sang trọng. Một số kiểu phối màu trung tính thông dụng: Xanh lá nhạt – trắng, xanh ghi – xám, xanh dương sậm – vàng, vàng nhạt – nâu đất,…

Sơn ngoại thất màu trendy:

Màu sơn trendy
Nếu ưa thích sự hiện đại nhưng vẫn muốn giữ sự tươi mới, trẻ trung. Đây là những gam màu sơn ngoại thất phù hợp với bạn. Tôn lên nét cá tính, năng động, khác biệt nhưng không dị biệt. Nổi bật nhưng không lạc lõng là những từ ngữ mô tả chính xác về loại gam màu này. Một số kiểu phối màu trendy thông dụng: hồng nhạt, cam nhạt, tím nhạt, vàng chanh đi chung với tone trắng, hồng cam – nâu – trắng, xanh ngọc – xanh lá….
màu hồng trendy
Đây là những gợi ý của chúng tôi cho căn nhà hiện đại của bạn. Chúc các bạn có được một căn nhà đẹp từ những gợi ý trên.
Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments