Sơn chống thấm tường nội thất và ngoại thất

Sơn chống thấm nội thất

Sử dụng sơn chống thấm tường nội thất có thật sự sẽ gây lãng phí khi chỉ cần bảo vệ công trình của bạn từ bên ngoài là đủ? Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé!

Sơn chống thấm tường nội thất:

Khu vực nội thất cũng có nhiều nơi ẩm thấp vì phải tiếp xúc với nước thường xuyên như nhà vệ sinh, hệ thống đường ống nước. Để hạn chế việc nước xâm nhập vào gây hư hại công trình. Bạn nên sử dụng sơn chống thấm một lớp phía dưới để bảo vệ tường. Sau đó tiến hành lát đá để chống lại sự ảnh hưởng của nước. Việc xử lý chống thấm ngay từ đầu cho công trình sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho kết cấu tường.

Chống thấm nội thất

Mặt khác, vào mùa mưa, mặt tường rất dễ bị ẩm, đọng nước sẽ làm xuất hiện tình trạng nấm mốc, bong tróc, nứt loang lỗ do rỉ nước. Chính vì vậy, sử dụng sơn chống thấm tường chuyên dụng cho những công trình mới để xử lý triệt để các vấn đề trên ngay từ đầu là việc hết sức cần thiết. Nó giúp kết cấu tường được bền bỉ theo thời gian. Tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, khắc phục những hư hại sau này.

Tuy nhiên, đối với bề mặt tường của những ngôi nhà cũ. Bạn cũng nên tiến hành sử dụng biện pháp sơn chống thấm sớm nhất để bảo vệ kết cấu tường nhà. Nên lưu ý, cần đảm bảo bề mặt tường khô ráo, sạch sẽ và nhẵn mịn trước khi sơn lại nhé!

Sơn chống thấm tường ngoại thất:

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam thì tình trạng thấm dột tường nhà rất thường xuyên xảy ra. Và tất nhiên, đây là những điều mà bạn không hề mong muốn. Chính vì lý do này mà sử dụng biện pháp chống thấm đang ngày càng được ưa chụng. Đặc biệt là đối với những khu vực ngoài trời. Nơi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, mưa bão, nắng nóng hay bụi bẩn,… trong thời gian dài.

Sơn chống thấm tường ngoại thất không chỉ là lớp sơn được phủ ngoài cùng. Đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ cho công trình. Mà còn là chiếc áo giáp chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết. Giúp ngăn chặn các vết rạn nứt hay nấm mốc một cách hoàn hảo. Cùng khả năng chống kiềm hóa, muối hoá vượt trội. Lựa chọn được dòng sản phẩm sơn chống thấm tường ngoại thất phù hợp. Sẽ là chìa khóa để bảo vệ cho nét đẹp cho ngôi nhà của bạn luôn được bền bỉ như mới theo dòng chảy của thời gian.

Sơn chống thấm ngoại thất

Thị trường sơn nước hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu hay màu sắc,… Nhưng giá thành của chúng lại cực kỳ hợp lý. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, sử dụng biện pháp xử lý chống thấm kỹ càng ngay từ đầu. Sẽ luôn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất về lâu dài cho bạn.

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments