Nhà phố và biệt thự sơn ngoại thất màu nâu

Màu sơn ngoại thất nâu vốn tượng trưng cho đất, là gam màu trung tính, không quá đậm hay quá nhạt. Sơn ngoại thất màu nâu mang lại vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, thân quen, gần gũi, thâm trầm, kín đáo, đượm chất hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng và tạo ra sức hút riêng cho căn nhà.

Mặt tiền nhà phố sơn màu nâu 

Khi sơn ngoại thất màu nâu các gia chủ phải tính toán, bố trí hợp lý vị trí sơn cũng như cách phối hợp với các tông màu khác để làm cho ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp thân thuộc, gần gũi vừa nổi bật giữa phố phường.

Màu sơn nâu Cocoa Mix 24B-4D được sử dụng ở viền mái, cổ mái, vòm sảnh, hàng cột, diện tường mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà

Căn nhà sử dụng màu sơn nâu Fudge 24C-4D ở diện tường dưới mái, dưới cửa sổ và diện tường mé bên phải tạo thành điểm nhấn thu hút cho công trình

Bằng cách sử dụng khéo léo màu sơn nâu Coccoa Bean 24C-3D ở cạnh tường, khung cửa sổ, hệ thống phào chỉ nổi chạy dài theo chiều ngang trên khắp các diện tường, căn nhà mang vẻ đẹp nổi bật và thu hút giữa khu phố.

Màu sơn ngoại thất nâu Chocolate Chip 25A-1A được sử dụng ở các chi tiết trang trí, khung cửa sổ, đường kẻ chỉ trên diện tường tầng 2, 3 điểm giao tầng tạo thành điểm nhấn nổi bật trên tông nền chính của căn nhà phố.

Hai màu sơn nâu là Autumn Brown 26B-2T và Café Noir 26A-1A được sử dụng ở viền tường, ban công tầng 2, 3 vừa tạo thành điểm nhấn vừa kết hợp hài hòa với màu nền tạo ra vẻ đẹp giản dị, gần gũi, thâm trầm của căn nhà.

Màu sơn nâu Rich Chocolate 24A-1A được sử dụng ở viền tường, đường kẻ chỉ trên diện tường kết hợp hài hòa với các màu khác của ngôi nhà và trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho phần mặt tiền.

Màu sơn nâu Dany Brown 34A-1A được sử dụng ở các đường giao tầng, cột ban công, đường kẻ chỉ trên diện tường như một điểm nhấn thu hút nhưng vẫn đảm bảo tính đồng bộ.

Sử dụng màu sơn nâu Dany Brown 34A-1A dùng cho diện tường tầng 2, đường chỉ giao giữa tầng 2 và tầng 3 và các chi tiết trang trí nơi ban công tầng thượng cũng đủ trở thành điểm nhấn thu hút cho căn nhà.

Căn nhà sơn màu nâu Ranch Mink 26C-4D ở đường kẻ chỉ trên diện tường tầng 1, các đường giao tầng, vạch ngăn chia giữa các màu sơn và diện tường bên phải kết nối giữa các tầng mang đến vẻ đẹp hài hòa nhưng không kém phần nổi bật.

Màu nâu Chocolate Chip 25A-1A được sử dụng ở các viền tường, diềm trang trí, hệ thống phào chỉ nổi và lõm trên diện tường, khung cửa sổ vừa tạo thành một điểm nhấn nổi bật cho căn nhà trên tông nền chính vừa như tạo sự kết nối giữa các khối nhà.

Biệt thự sơn màu nâu

Khi dùng sơn màu nâu cho phần sơn ngoại thất của biệt thự, bạn cần phải biết kết hợp khéo léo với các tông màu khác. Bố trí vị trí thích hợp để ngôi nhà vừa có sự gần gũi với thiên nhiên vừa nổi bật giữa khu vườn và tôn nên vẻ đẹp vốn có.

Màu nâu là Rich Earth 12C-4D, Mayfair Tan 12C-3D được sử dụng như một điểm nhấn thu hút của căn biệt thự khi sơn ở viền tường, vòm sảnh, hàng cột và các chi tiết trang trí.

Màu nâu Easton Brown 26C-3D được dùng khéo léo ở diện tường dưới mái, đầu diện tường mỗi tầng để tạo thành điểm nhấn thu hút ánh nhìn của quan khách khi đến thăm biệt thự.

Nhờ sử dụng màu nâu Tropic Tan 34B-2T ở viền mái, đường phân chia, mái sảnh, hàng cột sảnh, chân tường tầng 1 mà căn biệt thự trông nổi bật hơn và mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Màu nâu Mole 26C-2T được sơn khắp các diện tường tầng 1, 1 phần các diện tường tầng 2,3,4 và viền mái như 1 trong 2 tông màu chính của biệt thự, giúp công trình nổi bật hơn.

Biệt thự sử dụng màu Autumn Brown 26B-2T ở viền mái, đường kẻ chỉ trên diện tường, đường giao tầng, vòm cong, hàng cột để làm điểm nhấn.

Tông màu nâu cũng có nhiều sắc độ màu với nhiều vẻ đẹp khác nhau. Để biết thêm về bảng màu sơn ngoại thất màu nâu và chọn được màu sơn ưng ý

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments