Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy khi lựa chọn màu sơn phòng khách là các tone màu sơn xanh, đen, trắng, màu ánh kim. Trong công tác sơn nhà, màu sơn được lựa chọn theo phong thủy là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng thì màu sơn nhà có tác động đến vận mệnh, tiền tài của cuộc sống mỗi người.

Tính cách chung của người mệnh Thủy

Thủy là hàng tượng trưng cho muôn hình vạn trạng nên người mệnh Thủy là những người rất khéo léo, dịu dàng, thông minh và biết cách giao tiếp nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, người thuộc mệnh Thủy thường là người giàu cảm xúc và nhạy cảm nên họ có htieen hướng nghệ thuật trong người.

Màu sơn phòng khách phù hợp cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy thì màu đen và màu xanh dương đậm là những màu đặc tửng đại diện cho người mệnh Thủy. Gia chủ mệnh thủy nên chọn màu xnah dương làm tông chủ đạo  và kết hợp với những màu sắc như xanh lục của lá cây sẽ giúp căn phòng hòa vào thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ và sảng khoái. Nếu sử dụng tone màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì sẽ có hiệu quả lâu dài cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên gia chủ mệnh Thủy sẽ hợp với những màu như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc của hành Kim. Và cần tránh những màu như váng đất, nâu đẻ tránh những vận xui, k may mắn.

Lưu ý rằng, một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải cứ có màu sắc hợp là đủ mà bạn còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc để từ đó phối hợp, bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments