Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thổ

Nhà là nơi bạn sẽ trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Đây là không gian riêng để bạn nghỉ ngơi và sinh hoạt, chính vì vậy lựa chọn màu sơn phòng khách phù hợp cho căn nhà không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà còn mang đến tài lọc và may mắn cho gia chủ. Nhất là khi chọn đúng màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Thổ.

Đặc điểm chung của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là những người điềm tĩnh, sống nội tâm, hiền lành nên dễ bị lấn át, chính tính cách hiền lành chân thật nên mệnh Thổ luôn được lòng của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn đem đến sự hòa hợp giữ mọi người trong gia đình, trong nhóm… nhờ vào cách cư xử khéo léo của mình.

Chọn màu sơn phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng tửng cho đất nên màu nâu, màu ghi la những màu mang lại may mắn, tiền tài và cũng là tone màu đặc trưng cho mệnh Thổ. Những màu sắc này thẻ hiện sự hài hòa, mạnh mẽ, tỏa ra sức mạnh để tự về chống lại những bất lợi xung quanh mệnh Thổ. Chính vì vầy, màu nâu và ghi là 2 tone màu sơn phòng khách phù hợp nhất với người mệnh Thổ.

Khi sử dụng tone màu nâu hay màu ghi làm màu chủ đạo bạn có thể kết hợp thêm các tone màu sáng đẻ tạo điểm nhấn cũng như tạo sự hài hòa bằng cách kết hợp với rèm cửa, màu cánh cửa sổ.

Ngoài ra, màu nâu đất và màu vàng đậm cũng có thể được lựa chọn để sơn phòng khách. Vì Màu vàng sẽ giúp cho phòng khách của gia chủ mệnh Thổ thêm tươi mới, thể hiện sự vui tươi, lạc quan, yêu đời.

Theo quan niệm tương sinh, Hỏa sinh THổ nên khi kết hợp các màu sắc như đỏ, hồng, tím sẽ tiếp thêm sức sống cho căn phòng đồng thời giúp gia chủ mệnh Thổ thăng tiến hơn trong công việc và gặp nhiều may mắn.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments