Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

Mệnh Kim với tone màu trắng làm đại diện đồng thời còn có các màu tương sinh khác như nâu đất, vàng đất… Đây cũng là những gợi ý về màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim rất hợp lý và hoàn hảo. Cùng thegioisonnuoc.net tìm hiểu về những màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim khi trang trí phòng khách nhé!

Những màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu trắng, vàng, màu bạc hoặc những màu sắc có ánh kim. Đây được xem là 2 gam màu chính đại diện cho người thuộc mệnh này. Nếu để ý bạn sẽ nhận ra màu vàng và trắng đều là những gam màu sáng nên nó cũng rất được ưa chuộng trong sự lựa chọn màu sơn phòng khách đối với gia chủ mệnh Kim nói riêng và các mệnh khác nói chung.

Để căn phòng khách hoàn hảo và ấm áp thì gia chủ mệnh Kim nên chọn tone màu trắng hoặc vàng làm chủ đạo và nhấn thêm một số chi tiết nội thất với những gam màu đậm hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài màu sắc đại diện cho cung mệnh thì màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim có thể tham khảo những màu sắc sinh vượng như màu nâu đất, vàng đất. Đó cũng là những gam màu đại diện cho mệnh Thổ vì theo luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Thông qua những màu sắc này sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sơn nhà màu xám hay màu xanh nhạt vì đây đều là những gam màu thời thượng lại hợp theo cung mệnh phong thủy.

Khi chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim, bạn không nên chọn những màu hồng, màu đỏ vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Đây là tone màu nóng nên 2 gam màu hồng và đỏ không những dễ khiến không gian trở nên ngột ngạt trong ngày hè, khó kết hợp nội thất mà còn không tốt cho gia chủ mệnh Kim.

Trên đây là những gợi ý về màu sơn phòng khách cho người mệnh KimHy vọng thegioisonnuoc.net đã chia sẻ đến với bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho gia đình mình.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments