Mẫu sơn nội thất căn hộ chung cư đẹp

Việc lựa chọn màu sơn nội thất cho các căn hộ chung cư hiện nay cũng rất được quan tâm. Mẫu dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn để tạo ra sự khác biệt và thể hiện gu thẩm mỹ riêng.

1. Màu sơn phòng khách nhà chung cư

Phòng khách chiếm một vị trí rất quan trọng trong bất kỳ loại nhà nào.. Nó là nơi gây ấn tượng nhất đối với những người khách tới viếng thăm căn nhà của bạn. Vì thế, bạn cần lựa chọn màu sơn nội thất cho phòng khách thật phù hợp.

Khi sơn phòng khách, bạn nên chọn 1 – 2 màu chủ đạo và một vài màu trang trí. Màu chủ đạo sẽ chi phối các màu sơn còn lại cũng như logic không gian phòng khách. Vì thế, bạn cần chọn màu chủ đạo dựa trên mối tương quan giữa tường, trần, sàn nhà và các đồ nội thất khác.

Những màu sơn phòng khách phổ biến hiện nay là những tông màu trung tính như xanh nhạt, vàng nhạt, ghi, trắng,… và tránh chọn màu sơn cho phòng khách quá đậm để tạo cảm giác thoải mái và dễ kết hợp với các đồ trang trí khác.

2. Màu sơn phòng bếp và phòng ăn

Phòng bếp và phòng ăn là nơi có nhiều vật dụng màu sắc khác nhau nên phải việc lựa chọn màu sơn cho phòng bếp và màu sơn phòng ăn phải thật kỹ càng. Màu sơn phòng bếp và màu sơn phòng ăn phải hài hòa với sàn bếp, tủ bếp, quầy bếp, độ sáng và kích thước của phòng.

Nên chọn màu sơn tường trong số những màu đã có trong căn bếp, không nên chọn quá nhiều màu mới gây rối mắt. Đồng thời nên chọn màu không quá tương phản với các màu sắc khác của các vật dụng trong bếp.

3. Màu sơn phòng ngủ căn hộ chung cư

Thông thường, người ta sẽ chọn những màu sắc nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh nhạt, xám ghi, .. để sơn phòng ngủ nhằm đem đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và dễ chịu.

Ngoài ra, việc chọn màu sơn phòng ngủ còn phụ thuộc vào kích thước phòng, yếu tố phong thủy, màu sắc của các vật dụng khác như tủ, giường, đèn ngủ,… và sở thích của chủ nhân căn phòng.

Trên đây là một số phương án chọn màu sơn cho từng loại phòng trong nhà chung cư mà Thegioisonnuoc.net muốn gửi đến bạn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho màu sơn nhà mình để có thể sơn nhà chung cư đẹp.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments