Màu sơn Nippon phòng khách hiện đại

Bạn đang cần chọn màu sơn phòng khách hiện đại nhưng không biết nên phối màu như thế nào? Bên cạnh đó nên chọn loại sơn của hãng sơn nào là phù hợp nhất? Hãy để thegioisonnuoc.net giới thiệu đến bạn dòng Sơn Nippon giúp bạn lựa chọn màu sơn cho phòng khách hiện đại, sang trọng và hợp phong thủy.

Những màu sơn phòng khách hiện đại và sang trọng nhất 

Mỗi màu sơn thường phù hợp với những phong cách khác nhau. Nếu bạn muốn phòng khách mang phong cách hiện đại và sang trọng thì những gam màu cơ bản, trung tính như trắng, xám ghi, đen… là lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mang đến vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng cho căn phòng khách 

Nhờ sử dụng màu Blue Lotus 69B-1P kết hợp với màu Heartening OW004, phòng khách trông sang trọng, dịu mát hơn

Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, ấm áp, gần gũi của phòng khách sơn màu Soft Pink OW076.

Phòng khách được sơn màu trắng mang vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại

Hướng dẫn cách phối màu cho phòng khách hiện đại theo phong thủy

Khi chọn màu sơn nhà theo sở thích thì bạn cũng nên chú trọng phối màu sơn theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe, công danh, sự nghiệp… hơn cho gia chủ.

Khi phối màu cho phòng khách hiện đại theo phong thủy, có hai cách phối là phối màu theo bản mệnh gia chủ và phối màu theo hướng phòng khách.

Phối màu sơn theo bản mệnh gia chủ: Đây là cách phối màu sơn cho phòng khách dựa trên ngũ hành tương sinh và tương khắc. Người ta thường chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh gia chủ (Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa) để sơn phòng khách và tránh những màu sắc tương khắc.

Phối màu sơn theo hướng phòng: Hướng phòng khách được xác định dựa trên hướng cửa chính của phòng. Nhìn chung có 4 hướng cơ bản là Đông, Tây, Nam, Bắc, mỗi hướng phù hợp với cách chọn màu sơn riêng.

Đây là cách chọn màu sơn cho phòng khách hiện đại sang trọng và hợp phong thủy. Hy vọng những chia sẻ của thegioisonnuoc.net sẽ giúp bạn chọn được màu sơn phù hợp, giúp nổi bật vẻ đẹp hiện đại, tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách.

 

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments