Lưu ý khi lựa chọn màu sơn ngoại thất trắng

Màu sơn ngoại thất trắng

Màu sơn ngoại thất trắng là một màu đơn giản, tương đối dễ sử dụng, dễ kết hợp với các màu khác và mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

Sơn ngoại thất là một yếu tố rất quan trọng vừa bảo vệ, vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn sơn ngoại thất rất quan trọng. Mọi người thường xem xét về yếu tố phong thủy nhưng quan trọng vẫn là sở thích. Một số người rất thích ngôi nhà được sơn phủ màu trắng mang lại vẻ hiện đại và sang trọng, điều đó khiến mọi người rất băn khoăn về việc làm sao để giữ lớp sơn luôn đẹp. Mọi người hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây nhé.

1. Lý do nên chọn màu sơn ngoại thất trắng:

  • Sơn ngoại thất trắng là một màu đơn giản nhưng không thể bỏ qua. Do màu này tương đối dễ sử dụng, dễ kết hợp với các màu khác và mang lại sự hài hòa cho ngoại thất.
  • Sơn ngoại thất trắng mang lại sự rộng rãi, thoải mái, trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà. Đồng thời gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát hướng đến sự thư giãn.
  • Do vậy, mọi người thường ưu thích lựa chọn sơn ngoại thất trắng cho ngôi nhà của mình.

Màu sơn trắng

2. Vấn đề thường gặp khi lựa chọn sơn ngoại thất trắng.

  • Dễ lấm bẩn: sơn ngoại thất là lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Do đó, theo thời gian, lớp sơn này thường xuyên bị bám bẩn là vấn đề không thể tránh khỏi. Việc lựa chọn sơn ngoại thất trắng sẽ làm vết bẩn dễ nổi bật hơn.
  • Sự khác biệt về chất lượng giữa các sắc trắng: một số màu trắng sẽ dễ xuống màu hơn so với trắng ánh kim hoặc trắng ngọc trai.
  • Quá nhiều người thích màu trắng: rất nhiều người ưu thích và lựa chọn sơn ngoại thất trắng. Do vậy nếu bạn muốn ngôi nhà bạn mang đậm bản sắc cá nhân và trông nổi bật có lẽ bạn nên lựa chọn một gam màu khác.

3. Làm thế nào để sơn ngoại thất trắng luôn đẹp.

  • Đầu tiên quy trình thi công sơn ngoại thất trắng cần phải cẩn thận và thật tỉ mỉ. Bạn cần xử lí bề mặt thật tốt trước khi sơn. Quy trình chuẩn luôn là 3 bước: lớp bả, lớp lót và hai lớp sơn phủ. Trong khi sơn tránh để bị dính bụi bẩn hoặc bị va quẹt vì như vậy sẽ để lại dấu tích trên tường. Đặc biệt bạn cần lưu ý về vấn đề thời thiết khi tiến hành thi công sơn ngoại thất trắng.

Nhà màu trắng đẹp

  • Bạn cũng nên lưu ý che chắn và vệ sinh, lau chùi ngoại thất để bảo vệ lớp sơn ngoại thất trắng luôn đẹp bạn nhé.
  • Mặc dù sơn ngoại thất trắng dễ bị lấm bẩn. Phải thật cẩn thận khi thi công và giữ gìn lớp sơn luôn đẹp là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu bạn thật sự thích màu trắng và vẻ đẹp mà sơn ngoại thất trắng mang lại. Thì những lưu ý trên không hề khó khăn đúng không nào?

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments