Những lưu ý khi sơn chống thấm ngoài trời

1

Sơn chống thấm ngoài trời là một lớp quan trọng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bền màu theo thời gian. Vì vậy khi lựa chọn hay tiến hành thi công cần đặc biệt lưu ý để có một lớp sơn thật hoàn thiện và đảm bảo hiệu quả.

1. Có nên sử dụng sơn chống thấm ngoài trời không?

  • Sơn chống thấm ngoài trời là lớp bảo vệ cuối cùng cho căn nhà của bạn vì vậy ngoài mục đích trang trí lớp sơn cần có khả năng chống thấm bảo vệ ngôi nhà khỏi những yếu tố tác động bên ngoài như mưa, gió, độ ẩm, nhiệt độ, …

2

  • Sơn chống thấm ngoài trời có kết cấu đặc biệt để có thể sử dụng trang trí đồng thời giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn nên lớp sơn có thể bền màu lâu hơn so với sơn nội thất thông thường, điều đó giúp bạn tiết kiệm những chi phí tu sửa sau này cho ngôi nhà.
  • Sơn chống thấm ngoài trời cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn một lớp sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Đồng thời sơn chống thấm ngoài trời không khó để thi công nếu bạn tuân thủ một số lưu ý nhất định.

2. Những lưu ý khi sơn chống thấm ngoài trời.

3

  • Bạn cần có một quy trình tiêu chuẩn khi sơn chống thấm ngoài trời, đặc biệt lưu ý là bạn cần có một bề mặt thật sạch và nhẵn trước khi thi công sơn chống thấm ngoài trời. Ngoài ra, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng đảm bảo thực hiện đúng những chỉ định.
  • Thêm một lưu ý là bạn nên chống thấm thuận khi thi công sơn chống thấm ngoài trời. Sơn chống thấm thuận là sơn từ phía nguồn nước, điều này sẽ giúp bạn ngăn chống thấm hiệu quả và chủ động hơn.
  • Bạn cũng nên chống thấm 2 tầng 2 lớp vì sẽ giúp lớp sơn được che phủ tốt hơn đồng thời sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn một cách tốt nhất theo thời gian.
  • Bạn cũng nên chú ý thời tiết khi tiến hành thi công sơn chống thấm ngoài trời để không gặp những trường hợp không mong muốn khiến lớp sơn bị phá hủy.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đa dạng các loại sơn khác nhau với những công dụng khác nhau. Bạn cần biết rõ nhu cầu cần thiết cho ngôi nhà của bạn sau đó lựa chọn loại sơn phù hợp.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời mong bạn sẽ có một lớp sơn hoàn hảo khi tiến hành thi công sơn chống thấm ngoài trời để có một lớp sơn đẹp và bền màu đồng thời có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn thật lâu theo thời gian nha.

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments