Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy

Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy

Sau khi tìm hiểu được bản thân mình thuộc Mệnh gì và tương sinh, tương khắc như thế nào thì việc lựa chọn màu sắc theo bản Mệnh cũng vô cùng quan trọng.

Mỗi một Mệnh sẽ có những màu sắc riêng của mình. Những màu sắc này được gọi là Màu sắc bản Mệnh, đại diện cho Mệnh đó. Dựa vào Bảng màu sắc theo Mệnh, bạn sẽ xác định được ba nhóm màu chính: Màu sắc bản Mệnh, màu sắc tương sinh và màu sắc tương khắc. Dựa vào đó chúng sẽ giúp bạn lựa chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy.

Nguyên tắc chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy:

Khi vận dụng màu sắc theo phong thủy vào nhà ở, chúng ta cần dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản Mệnh của chính mình. Đơn giản là chọn màu theo Mẹnh hoặc màu của Hành tương sinh với mệnh của chúng ta.

Nói đơn giản là vậy nhưng một ngôi nhà nếu chỉ một màu thì lại quá đơn điệu nên việc chọn lựa từ 2 đến 3 màu sơn là điều cần làm. Hãy dự vào nguyên tắc cơ bản sau đây:

+ Màu sơn phòng khách: nên là màu tương sinh với Mệnh của người đứng tên căn nhà. Thêm vào đó là chọn các màu nhấn, màu đồ nội thất trang trí tương sinh với Menehjcuar các thành viên còn lại. Điều này đem lại một không gian thuận lợi cho cả gia đình.

+ Màu sơn tốt nhất cho phòng ngủ của vợ chồng đó là màu sắc phù hợp vơi Mệnh của cả hai. Trong trường hợp không có màu nào đáp ứng được điều kiện trên thì bạn có thể bạn hãy dùng 2 tông màu cho phòng ngủ. Tức nhiên sẽ chia ra 1 màu hợp với bạn và màu còn lại là hợp với đối phương.

+ Màu sơn phòng ngủ cho đứa con thân yêu của bạn nên đucợ chọn lọc theo trật tự sau: hợp với bạn và con và không tương khác với bạn.

+ Tiếp theo là màu sơn nhà đẹp theo phong thủy dành cho phòng bếp và phòng tắm: Đây là 2 khu vực mà bạn có thể tự do lựa chọn màu bạn yêu thích mà không cần đặt nặng vấn đề phong thủy. Ví dụ nhưng tông màu bình yên như màu xanh da trời, màu ngọc lam hoặc điểm tô chút màu đỏ và vàng làm không gian ấm cúng hơn.

Trên đây là nhưng thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn được màu sắc phong thủy cho căn nhà thân yêu của mình. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với thegioisonnuoc.net nhé!

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments