Gợi ý một số màu sơn cho phòng bé gái

Việc lựa chọn màu sơn thích hợp cho phòng ngủ của bé gái là việc cần cân nhắc kỹ càng. Một màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp bé khỏe mạnh, thông minh. Sẽ giúp não bộ thư giãn, kích thích sự khám phá, nhạy bén. Màu sắc sẽ phần nào giúp cho bé hiểu hơn về giới tính của mình. Cha mẹ cũng có thể định hình được tính cách cho bé từ nhỏ thông qua màu sắc.

Hướng dẫn việc chọn sơn cho phòng bé gái

Với các bé gái trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi thì ba mẹ nên là người lựa chọn màu sắc cho bé. Chú ý đến vấn đề phong thủy và phối màu sao cho chuẩn khoa học để những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bé.

Dưới đây là một số màu sắc tham khảo để cho ba mẹ có thể lựa chọn cho bé gái của gia đình mình.

  1. Phòng bé gái màu đỏ:

Màu đỏ sẽ đem lại cho bé cảm giác sôi động, tràn đầy năng lượng. Nhưng cũng nên hạn chế màu sắc này, vì dùng nhiều màu đỏ có thể gây cho bé cảm giác lo lắng và kích động. Việc sơn hết căn phòng cho bé màu đỏ là điều không nên.

  1. Phòng bé gái màu hồng:

Tương tự như việc lựa chọn màu xanh cho phòng của bé trai. Màu hồng là màu được lựa chọn cho bé gái nhiều nhất trong hàng chục năm qua. Sắc hồng sẽ tạo cảm giác điệu đà, yên bình, mang lại sự diệu dàng cho các bé gái.

  1. Phòng bé gái màu tím:

Màu tím ở chừng mực được xem là màu sắc của hoàng gia. Một căn phòng ngủ màu tím nhẹ nhàng sẽ rất hợp với các cô bé gái. Màu sắc này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn cô bé trở nên dịu dàng, thùy mị và kích thích hoạt động của trí não rất tốt.

4. Phòng bé gái màu vàng:

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự tươi trẻ. Là màu của những ánh nắng mặt trời, màu của vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên để căn phòng chỉ toàn là màu vàng mà không bị đơn điệu thì ba mẹ nên phối cho bé các màu sắc phụ khác. Điều đó sẽ làm cho căn phòng hài hòa và đẹp mắt hơn.

  1. Phòng bé gái màu cam:

Màu cam được nhận định là một gam. màu hướng ngoại. Màu sắc này sẽ kích thích cho bé khả năng giao tiếp. Đem lại cho bé sự kích thích về trí não, thị giác và trí tưởng tượng sẽ phong phú hơn.

 

Thế giới sơn nước rất vui vì đã chia sẻ cho các bậc ba mẹ những màu sắc có thể lựa chọn cho căn phòng của con gái nhỏ nhà mình. Hi vọng các bạn sẽ tìm được màu sơn phù hợp với phong thủy và qua đó có thể định hướng tính cách cho bé. Hãy đến với Thế giới sơn nước để lựa chọn những màu sơn đẹp nhất .

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments