Giới thiệu sơn Nippon

Giới thiệu sơn Nippon
Giới thiệu sơn Nippon

Sơn Nippon là một thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng từ khi xuất hiện trên thị trường sơn. Đây cũng là thương hiệu sơn được hầu hết khách hàng tin dùng và cho những phản hồi rất tích cực.

Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu sơn Nippon

Giới thiệu sơn Nippon

  • Sơn Nippon được thành lập năm 1881 và hiện nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn.
  • Nippon Paint có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 bằng 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Nhà máy của Nippon Paint Việt Nam đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Sơn Nippon có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và luôn tiên phong trong việc khám phá những công nghệ mới. Đặc biệt, sơn Nippon luôn không ngừng cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo thêm rất nhiều chuỗi màu mới để đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.
  • Đến nay, sơn Nippon có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng, ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc,… trên khắp cả nước.

Những dòng sản phẩm của sơn Nippon

Mời bạn tham khảo những dòng sản phẩm của sơn Nippon để có được sự lựa chọn tốt nhất cho những công trình của mình.

Giới thiệu sơn Nippon

Dòng sơn tên Nippon Paint WeatherGard

Đây là dòng sơn trang trí ngoại thất với ưu điểm vượt trội là chống nóng, bền màu, khả năng chống thấm nước rất tốt, dễ dàng lau chùi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Dòng sơn Nippon SuperGard

Đây là dòng sơn nước ngoại thất ngoài những tính năng như chống nóng, bền màu, khả năng chống thấm nước rất tốt, dễ dàng lau chùi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người thì còn có khả năng chống kiềm trong xi măng cũng như chịu được mọi điều kiện thời tiết, chống rêu mốc.

Dòng sơn Nippon Odour Less

Đây là dòng sơn có khả năng chùi rửa vượt trội được sử dụng để trang trí nội thất. Nippon Odour Less có khả năng chống bám bẩn tối ưu, tính năng dễ chùi rửa cao và đăc biệt là không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe con người.

Dòng sơn Odour-less duluxe All-in-1

Dòng sơn Odour-less duluxe All-in-1 không chứa hóa chất độc hại và chỉ có mùi rất nhẹ khi thi công. Dòng sơn này rất nhanh khô, dễ lai chùi, có khả năng chống nấm mốc và có độ phủ rất cao. Đặc biệt, Odour-less duluxe All-in-1 không chứa dung môi giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí.

Dòng sơn Nippon Matex

Đây là dòng sơn nước nội thất có chức năng chống rong rêu và rất dễ lau chùi mang đến màng sơn phẳng mịn, có độ che phủ co cùng với nhiều màu sắc hấp dẫn.

Điểm nổi bật của sơn Nippon là có giá khá rẻ so với những loại sơn cao cấp khác. Vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng cho mọi công trình xây dựng đấy.

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments