Giới thiệu sơn Jotun

Giới thiệu sơn Jotun
Giới thiệu sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu sơn nước nổi tiếng đến từ Na Uy và đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đến nay, hãng sơn Jotun đã được hình thành và phát triển được hơn 85 năm và nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trên cả nước, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình xây dựng. Dưới đây là những dòng sản phẩm sơn của hãng Jotun bạn nên biết.

Các dòng sơn Jotun cao cấp

Giới thiệu sơn Jotun

Sản phẩm sơn nước hãng Jotun cao cấp bao gồm các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp và sơn nội thất cao cấp, trong đó:

Jotun Majestic – Sơn nội thất Jotun cao cấp có rất nhiều những tính năng nổi bật như: Màu sắc đẹp hoàn hảo, số lượng màu phong phú, dễ lau chùi, không bám bụi, độ đàn hồi cao, che phủ mọi vết nứt, an toàn, không chứa chất độc hại, nhanh khô, ít mùi, tuổi thọ cao, bền màu. Dòng sơn nội thất này bao gồm những sản phẩm nổi bật như:

  • Jotun Majestic hiệu ứng.
  • Jotun Majetic Đẹp và chăm sóc hoàn hảo.
  • Jotun Majestic Đẹp hoàn hảo (Bóng và mờ).

Jotun – Jotun Jotashield: Sơn ngoại thất cao cấp với những ưu điểm nổi bật như phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, có tuổi thọ cao, bền màu, thời gian bảo vệ lâu năm; Giúp giảm nhiệt, kháng tia UV; kháng rêu mốc, chống bám bụi; không chứa chất gây hại, nồng độ VOC thấp; độ đàn hồi cao, che phủ vết nứt hiệu quả. Dòng sơn ngoại thất này bao gồm những sản phẩm nổi bật như:

  • Jotun Jotashield Bền màu tối ưu.
  • Jotun Jotashield Che phủ vết nứt.
  • Jotun Jotashield Chống phai màu.

Các dòng sơn Jotun phổ thông

Giới thiệu sơn Jotun

Ưu điểm của dòng sơn phổ thông này là giá thành vừa phải nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Ở phân khúc này, hãng sơn Jotun có hai dòng sản phẩm chính là Jotun Essence và Jotun Jota. Trong đó, Jotun Essence có mức giá cao hơn Jotun Jota.

  • Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi.
  • Sơn ngoại thất Jotun Essence bền đẹp.

Những sản phẩm sơn của thương hiệu Jotun này có ưu điểm nổi bật là màu sắc đa dạng, không chứa các chất độc hại, độ che phủ cao, kháng rêu mốc,…

Nếu bạn đang tìm một dòng sơn chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì Jotun chính là sự lựa chọn phù hợp nhất đấy!

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments