Giới thiệu Sơn Dulux

Giới thiệu Sơn Dulux
Giới thiệu Sơn Dulux

Sơn Dulux – Thương hiệu sơn nước thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Đây là một trong những tập đoàn công nghiệp đứng hàng đâu thế giới chế tạo và cung cấp các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và các hóa chất chuyên biệt. Sơn Dulux được biết đến là một thương hiệu sơn tạo được nhiều dấu ấn ấn tượng bậc nhất trên thị trường sơn nước hiện nay. Dưới đây là những thông tin về thương hiệu sơn Dulux:

Sự hình thành và phát triển của sơn Dulux

Giới thiệu Sơn Dulux

Sơn Dulux đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển vượt bậc để có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường sơn nước hiện nay, cụ thể như sau:

 • Dulux hoạt động từ năm 1918 tại Sydney bởi BALM – Công ty mẹ dẫn đầu Anh – Úc.
 • Năm 1921, BALM ủy quyền cho nhà máy ở Sydney, từ đó liên tục phát triển trong 2 thập niên tiếp sau và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng tạo được tiếng vang trên thị trường sơn.
 • Năm 1946, ICI mua cổ phần BALM.
 • Năm 1950, BALM đã cho ra đời hệ thống sơn nhiều màu sắc.
 • Năm 1971 BALM đổi tên thành Dulux.
 • Năm 1986, ICI mua lại cổ phiếu của
 • Năm 2008, AkzoNobel chính thức quản lý ICI.

Hiện nay, sơn Dulux dưới sự dẫn dắt của tập đoàn đã được phát triển vượt bậc và cho ra mắt nhiều sản phẩm được cả thế giới tin dùng.

Sơn Dulux có những sản phẩm nổi bật nào?

Sơn Dulux đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay với rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật như:

Dulux Ambiance 5in1

Giới thiệu Sơn Dulux

 • Dulux Ambiance 5in1 Diamond Glow là dòng sơn nội bóng nội thất cao cấp với lớp sơn bóng mờ sang trọng mang đến vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà.
 • Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow là dòng sơn nội thất chất lượng cao mang đến bề mặt láng mịn cùng những sắc màu đa dạng và độc đáo.

Dulux Easy Clean và Dulux Easy Clean Plus

Giới thiệu Sơn Dulux

Dòng sản phẩm này có khả năng lau chùi rất tốt ứng dụng công nghệ KidProof tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt mang đến khả năng chống bám bẩn tối ưu.

Dulux WeatherShield

Giới thiệu Sơn Dulux

Dulux WeatherShield là dòng sơn ngoại thất cao cấp gồm 2 sản phẩm chính: Dulux WeatherShield Powerflexx và Dulux WeatherShield. Dòng sơn này rất an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Dulux Inspire

Giới thiệu Sơn Dulux

Dòng sơn này bao gồm những sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất áp dụng công nghệ Chroma Brite giúp cho sơn có màu sắc đẹp và bền. Ngoài ra, Dulux Inspire còn có độ phủ cao, khả năng che lấp rất tốt và mang đến bề mặt láng mịn.

Sơn lót nội thất và ngoại thất

Giới thiệu Sơn Dulux

Dòng sơn lót Dulux giúp giữ gìn và nâng cao được tuổi thọ của ngôi nhà với khả năng bám dinh cao, độ mịn tối ưu, khả năng bền màu vượt bậc. Ngoài ra, đối với sơn lót ngoại thất Dulux còn có thêm tính năng kháng kiềm cao.

Sơn chống thấm Dulux Weathershield và Dulux Aquatech Flex

Giới thiệu Sơn Dulux

 • Dulux Weathershield là dòng sản phẩm chống thấm cao cấp được sử dụng cho tường nhà ngoại thất. Ngoài ra, dòng sơn chống thấm này còn có được tính năng chống rêu mốc, khả năng bám dính tốt,…chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
 • Dulux Aquatech Flex là chất chống thấm pha xi măng với khả năng chống thấm hiệu quả, màu sắc sáng đẹp và giá cả hợp lý.

Sơn Dulux thật sự là một thương hiệu sơn nước uy tín và đáng tin cậy!

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments