CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP CHO PHÒNG BẾP NHÀ BẠN

Phòng bếp là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những món ăn ngon, là nơi mọi thành viên quây quần bên nhau. Dân gian thường nói phòng bếp là linh hồn của một gia đình hạnh phúc. Nên lựa chọn một màu sơn phù hợp cho phòng bếp là một việc vô cùng cần thiết.

Vì vậy hãy tô điểm cho phòng bếp của gia đình bạn bằng những màu sắc phù hợp thông qua những chia sẻ dưới đây nhé !

Phòng bếp gam màu tím

Phòng bếp màu tím đang là sự lựa chọn phổ biến nhất của các gia đình hiện nay. Màu tím sẽ đem lại sự nhẹ nhàng, thư thái nhưng cũng đủ phần ấm áp cho phòng bếp. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn sắc thì phòng bếp gam màu tím là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Ngoài ra, màu tím có thể kết hợp với màu trắng đem lại cảm giác rộng và thoáng hơn cho căn phòng.

Phòng bếp gam màu vàng

Bằng sự tươi mới vốn có của mình thì phòng bếp màu vàng sẽ phù hợp với gia chủ ưa thích sự năng động, vui tươi. Màu vàng sẽ đem lại muôn vàn cảm hứng trên từng món ăn.

Bạn còn có thể lựa chọn thêm một vài món đồ nội thất hiện đại cùng gam màu vàng, điều đó sẽ mang lại cảm giác xinh xắn hơn cho phòng bếp.

Phòng bếp gam màu xám

Gam màu xám tuy có vẻ đơn giản nhưng đây là sự lựa chon vô cùng hiện đại và sang trọng. Sẽ tinh tế hơn nữa nếu bạn kết hợp gam xám với gam màu đen hoặc trắng. Sự kết hợp sẽ đem lại sự ấm áp nhưng hiện đại cho phòng bếp đấy.

Phòng bếp gam màu hồng

Một căn bếp màu hồng pastel phù hợp với gia chủ ưu thích sự bay bổng và ngọt ngào. Gam hồng sẽ mang đến sự đáng yêu và thư giãn cho không gian phòng bếp. Để tạo phần lãng mạn thì gam hồng nên được kết hợp với một gam màu luôn gắn liền với nó là gam màu trắng.

Phòng bếp gam màu đỏ

Gam màu đỏ của phòng bếp sẽ đem lại cảm giác vừa hiện đại vừa bí ẩn, là nét nổi bật của căn nhà. Để sáng tạo hơn, bạn nên phối với gam màu trắng cho các chi tiết như tủ và kệ bếp để tạo không gian mở và đỡ cảm giác chật chội.

Phòng bếp gam màu nâu

Màu nâu sẽ rất phù hợp với những bạn thích sự mộc mạc, giản dị. Nhưng chỉ màu nâu thì có vẻ hơi buồn nên các bạn hãy kết hợp những vật dụng trang trí bằng những màu sắc yêu thích của mình, để thể hiện cá tính của bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của Thế giới sơn nước về việc chọn những màu sắc phù hợp và phổ biến cho phòng bếp. Nếu có thắc mắc về việc chọn sơn thì Thế giới sơn nước sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho các bạn.

 

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments