Chọn màu sơn cho cổng nhà theo bản mệnh phong thủy

Một ngôi nhà hoàn hảo sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ trong ra ngoài, từ việc chọn đồ nội thất bên trong, ngoại thất bên ngoài và cổng nhà cũng cần được chú trọng. Màu sơn của cổng nhà không liên quan đến sự thẩm mỹ mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy. Một màu sơn phù hợp sẽ mang đến điều may mắn và tốt lành cho gia đình. Vì thế hãy cùng nhau tìm hiểu các màu sơn phù hợp với mệnh của bạn nhé!

Cổng nhà của gia chủ mệnh Kim

Chủ nhà mệnh Kim thường có sự quyết đoán , giỏi chu toàn và sắp xếp trong mọi việc. Người mệnh Kim cũng là người nhìn xa trong rộng nên gia chủ mệnh Kim sẽ phù hợp với những gam màu trắng, bạc, xanh da trời, màu hạt dẻ. Để tránh những điều xui xẻo thì mệnh Kim nên tránh sơn màu đỏ cho cổng nhà mình nhé.

Cổng nhà của gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Môc nổi bật với khả năng ra quyết định nhanh chóng, là người có lý tưởng sống, họ khá sáng tạo và có tính chủ dộng. Khi chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Mộc thì nên cân nhắc những màu như xanh da trời, xanh lục, màu cà phê, màu xanh lam và tránh sử dụng gam màu trắng.

Cổng nhà của gia chủ mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp tốt, có năng khiếu ngoại giao và có tài giỏi thương lượng , thuyết phục người khác. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn nhựng màu như xám, đỏ, trắng, cam để sơn cho cổng nhà mình và tránh sơn những màu như vàng và nâu.

Cổng nhà của gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hoả sẽ rất phù hợp với cổng nhà gam màu đỏ, vàng, bạc, cam, trắng. Đây là nhưng màu đặc trưng cho tính cách của những người mệnh Hỏa là có nhiệt huyết trong cuộc sống, có ý chí mạnh mẽ, khiên cường. Bên cạnh đó, chủ nhà thuộc mệnh này nên tránh sơn cổng màu xanh dương.

Cổng nhà của gia chủ mệnh Thổ

Màu sơn phù hợp với gia chủ mệnh Thổ là màu nâu, vàng, xám, xanh , hồng, cam và hạt dẻ. Những gam màu này sẽ mang đến điều may mắn và tài lộc cho các thành việc trong gia đình. Tuy nhiên, cũng nên tránh kết hợp với màu xanh lá vì màu này rất dễ đem lại điều không tốt cho gia đình.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn màu sắc tốt nhất hợp mệnh để đem lại may mắn thịnh vượng cho gia đình bạn. Thế giới sơn nước luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, nên hãy đến với chúng tôi để được tư vấn là chọn cho mình màu sơn yêu thích nhé !

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments