Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn nước, cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vậy để làm sao xác định được đâu là một sản phẩm sơn nước chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi một vài kinh nghiệm mua sơn nước chất lượng. Kéo xuống và cùng tham khảo nhé!

Sử dụng sơn chống thấm

Thông tin rõ ràng

Một sản phẩm chất lượng phải bao gồm thông tin sản phẩm rõ ràng gồm có nơi sản xuất, thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng. Các thành phần tạo nên sản phẩm cũng được ghi rõ để tránh các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tên đơn vị sản xuất uy tín

Một nhà sản xuất uy tín có tên tuổi luôn được lòng tin của mọi người. Người mua sẽ an tâm phần nào được chất lượng thông qua tên tuổi của đơn vị sản xuất

Các hãng sơn hoặc cửa hàng sơn thuòng xuyên có những chính sách giảm giá, khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng. Khi mua nên hỏi kỹ về vấn đề này kẻo bỏ qua quyền lợi

Vỏ thùng phải còn mới, có tem nhãn niêm yết

Sản phẩm chất lượng từ thông tin đến nhà cung cấp uy tín là quan trọng. Nhưng việc quyết định nhất vẫn là chất sơn bên trong có giống như vỏ thùng ghi hay không. Cần phải kiểm tra xem có còn tem nhãn niêm yết không trước khi mua. Trách trường hợp sản phẩm bị làm giả, sử dụng vỏ thùng cũ nhưng đổ nước sơn giả vào.

Không hao sơn trong quá trình thi công

Lượng sơn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phải bỏ ra của công trình. Nên cần lựa chọn sản phẩm sơn nào có thể đáp ứng được những tiêu chí trên, mà vẫn đảm bảo được lượng sơn tiêu hao hợp lý.

Cam kết từ nhà sản xuất

Nhà sản xuất phù hợp sẽ luôn cam kết rằng sản phẩm sẽ bền về chất liệu không bị bong tróc và màu sắc đúng chuẩn trong khoảng thời gian bao lâu.

Nhưng có vẻ đây chỉ là một ý nhỏ để tham khảo.   Vì thực tế thì lại khác nên mọi người cần tham khảo các trường hợp thực tế đã sử dụng sản phẩm rồi để có đánh giá chính xác hơn.

Màu sắc tươi sáng

Màu sắc quyết định phần lớn vào độ thẩm mỹ của công trình. Nếu như trong khoảng 3 đến 5 năm màu sơn vẫn còn tươi sáng, không bị phai màu thì chứng tỏ đây là loại sơn chất lượng. Đặc biệt, nước sơn được lựa chọn nên có màu sắc sáng.

Chất sơn đẹp mịn

Các loại sơn được chọn nên có mùi nhẹ của polime, chất sơn mịn, không bị bón cục. Nếu sơn có mùi thối, có đóng váng là sơn đã bị hỏng không nên sử dụng.

Chất lượng của sơn còn thể hiện ở độ bám và độ bao phủ. Sản phẩm sơn tốt sẽ dễ bám, đậm đặc và dễ sàng che phủ đi những khuyết điểm cũng như là lớp sơn bên dưới.

Đặc biệt bạn có thể nhờ cửa hàng sơn tư vấn để đảm bảo tính chính xác nhất nhé. Hãy liên hệ Thế giới sơn nước để được hỗ trợ, lựa chọn mua sơn nước chất lượng nhất nhé!

Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments